Dịch vụ ký gửi Bất Động Sản

Với nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản, với đội ngũ Chuyên Viên Tư vấn nhiều năm kinh nghiệm,

Công ty chúng tôi  ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, datnen-longan  không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đưa ra thị trường các sản phẩm bất động sản tốt nhất đến quý khách hàng.

Cùng với sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) nói riêng, nhu cầu mua bán, trao đổi bất động sản nhà đất, căn hộ giữa người mua và người bán ngày một tăng cao. Trong khi đó nhờ tính hiệu quả của truyền thông và công nghệ, việc mua bán ngày càng nhanh chóng, minh bạch diễn ra giữa người mua và người bán, giảm thiểu các khâu trung gian.

Chúng tôi nhận ký gửi mua bán bất động sản với chi phí thấp nhất hiệu quả cao nhất, Hỗ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu gủi bán căn hộ, biệt thự, đất nền.

Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm; Đồng thời hỗ trợ cho Người Bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn.

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới BĐS, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

 Quý khách hàng đang có tài sản là bất động sản, cần bán, cần cho thuê lại vui long liên hệ Vơi CTY chúng tôi:

CỔNG THÔNG TIN BĐS - ĐẤT NỀN LONG AN

  •  Điện thoại : ​0834.811.866
  •  Email: ​batdongsan.vu84@gmail.com
  •  Giờ làm việc:T2 – T7 : 8h30 đến 18h30 | CN: 8h30 đến 12h
  •  Sàn giao dịch : 582 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình,Tp.HCM
  •  Chủ đầu tư : CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND
  •  Địa chỉ VP Chủ Đầu Tư : 74, Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM.

 

Vui lòng đăng ký, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận với quí khách.

 

0983203793